Phan mem ve hinh GEOMETERS SKETCHPAD 407 TIENG VIET

Dung lượng: 4.5 MB
    THE GEOMETER`S SKETCHPAD 4.07 TIẾNG VIỆT

Kính chào quí Thầy cô!
           Nếu thầy cô giảng dạy bộ môn Toán mà có soạn giáo án trên máy vi tính chắc cũng đã từng sử dụng hay cũng có nghe nói đến phần mềm The Geometer`s Sketchpad (GSP) - một phần mềm rất hay để hỗ trợ cho việc vẽ hình hình học, đồ thị hàm số để chèn vào giáo án vi tính, và hơn nữa, nó có hỗ trợ cho việc dạy học hình học động rất tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ vốn tiếng Anh chuyên ngành để khai thác sử dụng hết tính năng của phần mềm này.
           Qua mày mò nghiên cứu và tham khảo các tài liệu, tôi đã Việt hóa thành công phần mềm này nhằm giúp cho quý Thầy cô thuận tiện hơn trong việc sử dụng phần mềm để hỗ trợ cho công tác giảng dạy. Tuy nhiên, do vốn tiếng Anh và kiến thức về CNTT còn nhiều hạn chế nên chắc chắc trong quá trình thực hiện còn gặp nhiều sai sót, rất mong sự đóng góp chân tình của quí Thầy cô để chúng ta thực hiện Việt hóa phần mềm này ngày càng chính xác, hoàn thiện hơn phục vụ tốt cho công tác giảng dạy.
           Chúc quí Thầy cô hài lòng khi sử dụng phần mềm này!
           Mọi đóng góp ý kiến hay có vấn đề thắc mắc cần trao đổi xin quí Thầy cô vui lòng liên lạc theo địa chỉ Email: 4eyes1999@gmail.com